Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / Quang Hà bật khóc kể biến cố cha và anh trai qua đời vì ung thư

Quang Hà bật khóc kể biến cố cha và anh trai qua đời vì ung thư

02/02/2023

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quang Hà không kiềm được xúc động khi nhắc lại chuyện người thân qua đời vì ung thư.

Quang Hà nghẹn ngào tiết lộ về việc cha ruột qua đời trên sóng truyền hình

Tập 18 Mái ấm gia đình Việt có sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà, người đẹp Thanh Thanh Huyền cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Xuất hiện trong chương trình, nam ca sĩ 8X dành tặng khán giả ca khúc Bên nhau đêm này, với bản phối bắt tai. Trong khi đó, Thanh Thanh Huyền trổ tài catwalk rồi cùng Quyền Linh phụ họa để tiết mục thêm sôi động.

Tuần này, hai khách mời cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 em nhỏ mồ côi là Nguyễn Anh Thư (12 tuổi), Lê Minh Hoàng Long (14 tuổi), Nguyễn Nhất Kha (14 tuổi). Theo chia sẻ, Nhất Kha mồ côi cha từ khi còn trong bụng mẹ. Hiện tại, mẹ em cũng đang gặp vấn đề về thần kinh, không có khả năng chăm sóc con. Trong khi đó, Hoàng Long mất cha do đại dịch, còn mẹ vừa phát hiện ung thư vú giai đoạn đầu nhưng không có tiền phẫu thuật khiến bệnh tình trở nặng.

Quang Hà và Thanh Thanh Huyền không khỏi xót xa trước hoàn cảnh éo le của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt

Lắng nghe câu chuyện, Thanh Thanh Huyền bật khóc nức nở. Nữ khách mời cho biết bản thân là người hoạt ngôn nhưng trước những hoàn cảnh bất hạnh này, cô không nói thành lời.

Ca sĩ Quang Hà khóc nức nở khi xem video về hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi. Anh cho biết bản thân rất ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người và chỉ muốn cất giấu vào trong. Song khi đến với Mái ấm gia đình Việt, nam ca sĩ đã không thể kiềm được cảm xúc.

Hai khách mời Quang Hà – Thanh Thanh Huyền quyết tâm thực hiện thử thách để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

“Gia đình tôi có di căn về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của tôi mới mất cũng vì ung thư, chị gái của tôi cũng bị. Bản thân tôi 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời tôi và có tiền cũng không thể chữa trị được”, Quang Hà rơi nước mắt chia sẻ.

Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, Quyền Linh không khỏi quặng lòng trước những mất mát của các em nhỏ trong chương trình. Nam MC bộc bạch: “Tôi đã làm rất nhiều chương trình suốt mấy chục năm qua, càng gặp các gia đình khó khăn tôi lại càng chạnh lòng. Gần như tôi cũng khô những giọt nước mắt rồi nhưng đến với những hoàn cảnh của Mái ấm gia đình Việt, tôi lại càng nghẹn ngào hơn”. Đồng thời, Quyền Linh hy vọng chương trình tiếp tục được lan tỏa để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Theo Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan