Trang chủ / Truyền thông / Báo chí / Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” về với Bình Phước

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” về với Bình Phước

26/10/2023

​Vào ngày 28 và 29-10, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng sự đồng hành của hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home sẽ có buổi ghi hình tại Trường THPT Nguyễn Du, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

“Mái ấm gia đình Việt” – một chương trình truyền hình thực tế với sứ mệnh nâng đỡ tương lai cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đến với chương trình, sau khi vượt qua những trò chơi thử thách, các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cuộc sống vơi bớt những nhọc nhằn, vất vả.

MAGDV-den-binh-phuoc
MAGDV-den-binh-phuoc
MAGDV-den-binh-phuoc

Trải qua hơn 1 năm phát sóng, hành trình của “Mái ấm gia đình Việt” đã tìm kiếm và hỗ trợ cho hơn 156 trẻ em mồ côi tại 17 tỉnh, thành trong cả nước. Để tiếp tục lan tỏa hành trình “Mái ấm gia đình Việt” mùa 2 trên những vùng đất mới, vào ngày 28 và 29-10, chương trình sẽ có mặt tại Trường THPT Nguyễn Du, thành phố Đồng Xoài, để kết nối, mang yêu thương đến với các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Tây Ninh, Lâm Đồng.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: NSƯT Phượng Hằng, NSND Tạ Minh Tâm, diễn viên Thanh Thúy, nghệ sĩ Kiều Oanh, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Mạc Văn Khoa, diễn viên – MC Đình Hiếu.

magdv-den-binh-phuoc
Các nghệ sĩ tham gia chương trình “Mái ấm gia đình Việt” ngày 28-10
magdv-den-binh-phuoc (2)
Các nghệ sĩ tham gia chương trình “Mái ấm gia đình Việt” ngày 29-10

Mời quý vị cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em học sinh mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Trường THPT Nguyễn Du, số 114 Lý Thường Kiệt, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 28 và 29-10-2023.

Theo báo Bình Phước

Bài viết liên quan