Trang chủ / Hệ Thống Phân Phối

Hệ Thống Phân Phối

Các nhà máy và hệ thống phân phối

Chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2008, chỉ sau gần 14 năm phát triển, Nhựa Hoa Sen đã trở thành top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen liên tục ghi dấu ấn khi có mặt ở hầu khắp các công trình quy mô lớn, các công trình trọng điểm quốc gia, trở thành thương hiệu được tín nhiệm, tin dùng và phủ sóng rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước

Hệ thống phân phối - Nhựa Hoa Sen
Hệ thống phân phối – Nhựa Hoa Sen

Tính đến nay, nhà máy sản xuất Ống Nhựa Hoa Sen đã có mặt tại cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, với 05 tổng kho phân bố rộng khắp cả nước. Chính nhờ lợi thế này, kết hợp với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam đã làm giảm được chi phí vận chuyển, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng theo từng khu vực, giúp Nhựa Hoa Sen có được những thành công đáng kể không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn vươn rộng ra thị trường miền Bắc và miền Trung.

Với việc duy trì chính sách ổn định về giá, linh hoạt trong chiết khấu, thường xuyên hỗ trợ, đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý, đơn vị bán hàng… Điều này giúp Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu, từng bước mở rộng thị trường, vươn lên khẳng định vị thế, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Ống nhựa Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Nhựa Hoa Sen thuộc Tập đoàn Hoa Sen

  • Trụ sở chính: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
    Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
  • Nhà máy miền Nam: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Nhà máy miền Trung: KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Nhà máy miền Bắc: Cụm KCN Kiện Khê I, TT Kiện Khê, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Với hơn 150 Nhà phân phối và đại lý lớn phân bố rộng khắp 63 tình thành Việt Nam

  • Website: Nhựa Hoa Sen
  • Email: cskh.nhuahoasen@hoasengroup.vn
  • Hotline: 0254 3923 888

NHÀ MÁY BÌNH ĐỊNH

NHÀ MÁY HÀ NAM

NHÀ MÁY PHÚ MỸ

Các tổng kho

TỔNG KHO CẦN THƠ

TỔNG KHO ĐẮK LẮK

TỔNG KHO TẠI NHÀ MÁY HOA SEN YÊN BÁI

TỔNG KHO NGHỆ AN

Nhựa Hoa Sen nỗ lực vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu Việt

Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen tiền thân là Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen – đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hoa Sen. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh ống nhựa tại Việt Nam. Từ NĐTC 2021-2022, Tập đoàn Hoa Sen đã chuyển giao hoạt động sản xuất kinh doanh mảng Nhựa của Tập đoàn Hoa Sen cho Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen để tối ưu hóa nguồn lực và tăng hiệu quả hoạt động theo từng mảng kinh doanh.

Hình ảnh chụp từ flycam Công Ty Cổ Phần Nhựa Hoa Sen

Với những nỗ lực nâng tầm thương hiệu Việt của Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen, sản phẩm ống nhựa Hoa Sen hiện đang là lựa chọn tin dùng của nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Puerto Rico, Myanmar, Campuchia,… Đây được xem là minh chứng chắc chắn nhất khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu ống nhựa Hoa Sen trên thị trường, mở ra thêm nhiều triển vọng tốt đẹp mới trong lĩnh vực xuất khẩu của Nhựa Hoa Sen, đặc biệt khi Việt Nam đã ký kết rất nhiều các FTA thế hệ mới trong thời gian gần đây.

Ống nhựa Hoa Sen hiện đang là lựa chọn tin dùng của nhiều quốc gia trên thế giới

Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen đã và đang từng bước mở rộng thị trường, vươn lên khẳng định vị thế, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Ống nhựa tại Việt Nam và đưa thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen ra toàn cầu.