Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / Kiều Minh Tuấn, Hòa Minzy, Châu Đăng Khoa cùng nhiều nghệ sĩ khách mời nỗi tiếng sẽ tham gia “Mái Ấm Gia Đình Việt” tại Khánh Hòa

Kiều Minh Tuấn, Hòa Minzy, Châu Đăng Khoa cùng nhiều nghệ sĩ khách mời nỗi tiếng sẽ tham gia “Mái Ấm Gia Đình Việt” tại Khánh Hòa

26/02/2024

Vào các ngày 28-29/02 và 01/03/2024, chương trình “Mái Ấm Gia Đình Việt” sẽ đến với “Xứ Trầm Hương” – Khánh Hòa, để đồng hành và sẻ chia cùng 18 em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn với sự góp mặt của 12 nghệ sĩ khách mời nổi tiếng.

Bước qua năm mới Giáp Thìn 2024, chương trình truyền hình thực tế “Mái Ấm Gia Đình Việt” sẽ có mặt tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục trên hành trình rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc, thực hiện sứ mệnh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”. Chương trình được sự đồng hành của Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen), với đối tượng hướng đến là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ.

MC Quyền Linh vẫn là người cầm trịch chương trình

Trải qua hai mùa Tết, chương trình “Mái Ấm Gia Đình Việt” đã đi qua hơn 28 tỉnh thành với 78 chương trình đã sản xuất, hỗ trợ cho 228 hoàn cảnh khó khăn cùng các em nhỏ mồ côi với sự tham gia của 154 nghệ sĩ với số tiền đã được trao đi hơn 7,5 tỷ đồng. Trong chương trình, các em nhỏ sẽ cùng các nghệ sĩ khách mời vượt qua những thử thách để mang về những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn.

Đại diện Công ty Cổ phần nhựa Hoa Sen (Hoa Sen Group) đến dự và trao tặng quà

Kết thúc hai ngày ghi hình ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng trong tình cảm thương yêu của Quý bà con khán giả, ekip “Mái Ấm Gia Đình Việt” tạm xa Tây Nguyên và tìm đến Vùng Duyên hải miền Trung để tiếp tục hỗ trợ các em nhỏ mồ côi đang cần sự giúp đỡ. Cụ thể, vào ngày 28-29/02 và 01/03/2024 chương trình “Mái Ấm Gia Đình Việt” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh sẽ có mặt tại Trường THCS Trần Nhân Tông, Thôn Phú Ân Nam 4, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa để mang yêu thương đến gần hơn với 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, Phú Yên và Khánh Hòa.

Mai-gia-dinh-viet-khanh-hoa
Biết ơn tình cảm yêu mến của Quý bà con đã dành cho Mái ấm gia đình Việt tại mỗi nơi chương trình đặt chân đến

Theo đó, Diên Khánh là một huyện nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, kết nối thuận lợi với các huyện/thị xã, thành phố khác của tỉnh. Hơn thế, nơi đây còn là một vùng đất đẹp rực rỡ với cảnh sắc tự nhiên tươi mới, nhiều địa điểm mang nét văn hóa kiến trúc, lịch sử ý nghĩa như Thành cổ Diên Khánh, chùa Suối Đổ, nhà thờ Cây Vông… Ngoài ra, những nét ẩm thực và đời sống độc đáo cũng mang sức hút đặc biệt đối với khách du lịch khi nhắc về huyện Diên Khánh.

Đến với Diên Khánh – Khánh Hòa lần này, bên cạnh sự góp mặt quen thuộc MC Quyền Linh, người làm nhiệm vụ dẫn dắt và kết nối các nhân vật. Chương trình còn chào đón các khách mời nổi tiếng như: NSND Trọng Phúc; Nghệ sĩ Thanh Thủy; Diễn viên Hoàng Mèo; Ca sĩ Quốc Thiên; Diễn viên Kiều Minh Tuấn; Biên đạo Quang Đăng; Ca sĩ Ái Phương; Ca sĩ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa; Ca sĩ Mlee; Ca sĩ Hòa Minzy; Ca sĩ Jang Mi; Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh.

Mai-am-gia-dinh-viet-den-khanh-hoa
Khán giả hào hứng chụp hình cùng chương trình

Mời quý vị khán giả cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em học sinh mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Trường THCS Trần Nhân Tông (Thôn Phú Ân Nam 4, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) theo các khung thời gian: Ca sáng bắt đầu từ lúc 7h30; Ca chiều bắt đầu vào lúc 13h30 vào các ngày 28-29/02 và 01/03/2024.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt được phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Theo Tập Đoàn Hoa Sen

Bài viết liên quan