Trang chủ / Truyền thông / Sự kiện / Nhựa Hoa Sen nhận chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC)

Nhựa Hoa Sen nhận chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC)

21/01/2024

Nhựa Hoa Sen vừa được chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC) cho nhóm sản phẩm ống nhựa HDPE và PP-R.

Trong những năm gần đây, việc phát triển công trình xanh sử dụng các vật liệu thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên đang đem lại hiệu quả cao và trở thành xu hướng của lĩnh vực xây dựng của Việt Nam. Không nằm ngoài xu hướng đó, Nhựa Hoa Sen đã luôn không ngừng nỗ lực cải tiến các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đi kèm. Đồng thời, các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen cũng đáp ứng các tiêu chí về tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.

Để đạt được sự phê chuẩn – nâng hạng và gắn “Nhãn xanh”, các đơn vị đã phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn khắt khe theo bộ đánh giá chất lượng của Hội đồng Công trình Singapore (SGBC). Đây là chứng nhận quan trọng để nhận biết giá trị của một dự án hay một công trình trong thị trường bất động sản.

Nhua-Hoa-Sen-duoc-chung-nhan-Nhan-xanh-cho-nhom-san-pham-ong-nhua-va-phu-kien-HDPE
Nhựa Hoa Sen nhận được “Nhãn xanh” cho nhóm sản phẩm ống nhựa và HDPE
Nhua-Hoa-Sen-duoc-chung-nhan-Nhan-xanhcho-nhom-san-pham-ong-nhua-va-phu-kien-PP-R
Nhựa Hoa Sen nhận được “Nhãn xanh” cho nhóm sản phẩm ống nhựa PP-R

Được đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của hãng Battenfeld – Cincinnati (Đức), các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, khẳng định sự vượt trội về công nghệ với những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Dây chuyền sản xuất của Nhựa Hoa Sen hoàn toàn tự động và khép kín, đi kèm theo đó là hệ thống thiết bị định lượng và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm ống nhựa luôn đồng nhất và 100% đạt chất lượng của Đức, cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Singapore Green Building Council (SGBC) – Hội đồng công trình xanh Singapore, là tổ chức Phi Chính phủ thành lập năm 2009 và là thành viên của Hội đồng Công trình xanh thế giới (WGBC). SGBC thực hiện vai trò đánh giá và dán nhãn xanh (Green Mark) cho các vật liệu, trang thiết bị phục vụ xây dựng tòa nhà.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty CP Nhựa Hoa Sen thuộc Tập đoàn Hoa Sen
  • Trụ sở chính: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà máy miền Nam: KCN Phú Mỹ I, TT. Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, tỉnh BRVT.
Nhà máy miền Trung: KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Nhà máy miền Bắc: Cụm KCN Kiện Khê I, TT Kiện Khê, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

  • Website: nhuahoasen.vn
  • Email: cskh.nhuahoasen@hoasengroup.vn
  • Hotline: 0254 3923 888

Bài viết liên quan