Trang chủ / Truyền thông / Tin nội bộ / Phát động cuộc thi Viết trên ấn phẩm sen vàng số 31 hướng đến kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen

Phát động cuộc thi Viết trên ấn phẩm sen vàng số 31 hướng đến kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen

23/10/2022

Quý độc giả thân mến,

Hơn 21 năm qua, trên chặng đường bước đến đỉnh vinh quang, Tập đoàn Hoa Sen đã trải qua biết bao những dấu mốc quan trọng, những biến chuyển khôn lường của thời đại. Trong những tháng ngày dịch dã, chúng ta thấy một Hoa Sen kiên cường, bền bỉ và giàu lòng nhân ái, và chúng ta cũng cảm nhận được sự vươn mình đầy nghị lực của Hoa Sen khi cuộc sống dần quay trở về với quỹ đạo của nó. Có thể nói, trong bất cứ hoàn cảnh nào, Hoa Sen vẫn lan tỏa nguồn năng lượng tươi trẻ và nhiệt huyết của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển.

Hướng đến chiến lược dài hạn về phát triển bền vững, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng về kinh tế, Tập đoàn Hoa Sen đặc biệt chú trọng việc duy trì sự kết nối bền chặt về nhân sự, văn hóa, đối tác và trách nhiệm cộng đồng. Trong các hoạt động, Tập đoàn Hoa Sen luôn đảm bảo cân bằng lợi ích và gắn kết niềm tin giữa các bên liên quan. Sự kết nối ấy chính là nguồn sức mạnh to lớn góp phần làm kim chỉ nam dẫn lối và là nền tảng vững chắc để Tập đoàn mở rộng các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Ấn phẩm Sen Vàng số 31 sẽ là nơi tái hiện một cách chân thực và sống động những khoảnh khắc ý nghĩa, những dấu ấn sâu đậm về các sự kiện, hoạt động nổi bật hướng đến kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen (08/08/2001 – 08/08/2022). Song, để làm nên một Ấn phẩm Sen Vàng hấp dẫn, bổ ích và ý nghĩa, chắc chắn không thể thiếu những đóng góp quan trọng của Quý độc giả. Trải qua các cuộc thi viết trên Ấn phẩm Sen Vàng, Ban biên tập ghi nhận được những nỗ lực cố gắng, tình yêu và sự tâm huyết của Quý độc giả dành cho Sen Vàng nói riêng và Tập đoàn Hoa Sen nói chung với những bài viết chất lượng, nội dung, hình thức thể hiện phong phú và đa dạng. Tiếp nối thành công đó, Ban biên tập quyết định phát động cuộc thi viết trên Ấn phẩm Sen Vàng số 31, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý độc giả. Nội dung cụ thể như sau:

1.      Tổ chức cuộc thi viết trên Ấn phẩm Sen Vàng số 31 với chủ đề “Hành trình Hoa Sen 21 năm: Kết nối bền vững – Mạnh mẽ vươn xa”.

2.      Thể loại dự thi bao gồm tất cả các thể loại văn xuôi, truyện ngắn, thơ, vè, phóng sự ảnh…

3.      Đối tượng tham dự: Bao gồm tất cả CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn Hoa Sen trên mọi miền đất nước.

4.      Nội dung các bài dự thi bao gồm:

–         Những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ thông qua các hoạt động, sự kiện nổi bật của Tập đoàn trong suốt 21 năm hình thành và phát triển.

–         Các tấm gương tiêu biểu, điển hình có đóng góp tích cực và truyền cảm hứng cho các thế hệ nhân viên Tập đoàn trong suốt 21 năm hình thành và phát triển.

–         Những sáng kiến, ý tưởng độc đáo, thú vị và thiết thực góp phần vào công cuộc duy trì và phát triển bền vững thương hiệu Hoa Sen.

–         Những câu chuyện, bài học kinh doanh từ Hoa Sen Home.

–         Trải nghiệm và suy nghĩ của bản thân về nhân sự, hoạt động kinh doanh và trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn Hoa Sen qua từng thời kỳ.

–         Bàn về tầm quan trọng, ý nghĩa của sự kết nối trong doanh nghiệp.

–         Lan tỏa nét đẹp về con người và văn hóa Hoa Sen, …

5.      Yêu cầu bài viết dự thi:

§  Ban Tổ chức chấp nhận các bài viết thuộc tất cả các thể loại thơ, văn xuôi, vè… Bài viết dự thi được viết bằng tiếng Việt không quá 1.200 chữ;

§  Bài viết dự thi là sáng tác chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào, chưa được in vào tập sách riêng của tác giả và các tuyển tập chung cho đến khi cuộc thi kết thúc;

§  Sử dụng ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong, mỹ tục, không vi phạm những quy định của pháp luật Việt Nam và phù hợp Văn hoá Hoa Sen;

§  Bài viết dự thi đánh máy trên khổ giấy A4;

§  Bài viết gửi về phải ghi rõ họ tên tác giả, bút danh (nếu có), địa chỉ liên hệ hoặc email và số điện thoại.

§  Mỗi hình ảnh minh họa kèm thêm phải có thông tin chú thích, đồng thời ghi rõ nguồn và tên tác giả cho mỗi ảnh.

§  Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài viết nhưng phải thống nhất chỉ họ tên hoặc bút danh.

§  Ban tổ chức có quyền sử dụng bài viết tham gia cuộc thi vào mục đích đăng tải trên các kênh thông tin của Tập đoàn Hoa Sen: Website, Email, Ấn phẩm nội bộ, Báo cáo thường niên…

6.      Phân bổ số lượng bài viết dự thi cho các đơn vị:

7.      Cơ cấu giải thưởng:

8. Thời gian gửi bài dự thiTừ ngày phát động – Ngày 05/7/2022Địa chỉ nhận bài viếtsenvang@hoasengroup.vn; le.anh.trinh@hoasengroup.vn.

9.      Dự kiến phát hành ấn phẩm và công bố kết quả: Đầu tháng 8/2022.

Trân trọng cm ơn sự quan tâm và theo dõi của Quý Ban Lãnh đạo và Quý Anh/ Chị. 

Kính chúc Quý độc giả sức khỏe, hạnh phúc và bình an!

Bài viết liên quan