Trang chủ / Truyền thông / Báo chí / Tập đoàn Hoa Sen 11 lần liên tiếp được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam

Tập đoàn Hoa Sen 11 lần liên tiếp được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam

10/10/2023

Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục được vinh danh “Top Thương hiệu Mạnh – Phát triển bền vững 2022-2023” tại Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022-2023” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức. Đây là lần thứ 11 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh ở giải thưởng này.

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên lớn nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times, được khởi xướng từ năm 2003 và duy trì liên tục tới nay. Trong suốt 20 năm, chương trình bình chọn “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” đã thu hút hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước tham gia và được cộng đồng đánh giá cao.

top-thuong-hieu-manh-ben-vung
Ông Đinh Ngọc Linh, Giám đốc Hệ thống Hoa Sen Home miền Bắc (Tập đoàn Hoa Sen) nhận danh hiệu “TOP Thương hiệu mạnh – Phát triển bền vững 2022 – 2023”

Với 11 lần liên tiếp đạt Thương hiệu mạnh Việt Nam đã cho thấy những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Hoa Sen khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét duyệt về các thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Hơn 22 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen hiện là doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam; đứng vị trí thứ 11 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022; vốn điều lệ của Tập đoàn Hoa Sen đã tăng 205 lần từ 30 tỷ đồng lên hơn 6.159 tỷ đồng; số lượng nhân sự tăng 340 lần từ 22 nhân viên lê¬n hơn 7.500 cán bộ công nhân viên; số lượng chi nhánh đã tăng lên 160 lần từ 3 chi nhánh đầu tiên đến nay đã có gần 500 chi nhánh – cửa hàng, hệ thống siêu thị Hoa Sen Home trải dài khắp 63 tỉnh thành; cùng hệ thống sản xuất 10 nhà máy lớn trên toàn quốc; và mạng lưới kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia – vùng lãnh thổ. Thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành Thương hiệu Quốc gia được hàng chục triệu người Việt Nam yêu mến và tin dùng.

Tập đoàn Hoa Sen đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu khác biệt dựa trên triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”. Hoa Sen khẳng định giá trị thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tốt và thương hiệu gắn kết cộng đồng, luôn thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết vàng trong bán hàng: “Đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”.

le-cong-bo-va-vinh-danh-TOP-10-va-TOP-50-thuong-hieu-manh-viet-nam-2022-2023
Toàn cảnh Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 và TOP 50 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022-2023

Với những thành tích đạt được trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước: Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CNXHCN Việt Nam trao tặng; Thương hiệu Tôn Hoa Sen, Ống thép Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 6 lần liên tiếp từ năm 2012 đến nay; Tôn Hoa Sen và Ống thép Hoa Sen được vinh danh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2019-2020; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền,….

Giải thưởng “Top Thương hiệu Mạnh – Phát triển bền vững 2022-2023” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín và cam kết của một thương hiệu Việt luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Bài viết liên quan