Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / Tập đoàn Hoa Sen cùng MC Quyền Linh tặng mái nhà cho gia đình em Bùi Ngọc Khánh Vy

Tập đoàn Hoa Sen cùng MC Quyền Linh tặng mái nhà cho gia đình em Bùi Ngọc Khánh Vy

19/06/2023

Vừa qua, chương trình Mái ấm gia đình Việt, với sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen đã cùng MC Quyền Linh tới thăm gia đình em Bùi Ngọc Khánh Vy (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) và trao tặng mái nhà lợp tôn cho em và gia đình.

Mái ấm của em Bùi Ngọc Khánh Vy cũng không được trọn vẹn khi mẹ em đã ra đi vì căn bệnh ung thư xương hàm. Gia đình chỉ còn lại 3 thành viên là Khánh Vy, chị hai Bùi Ngọc Như và cha Bùi Ngọc Linh. Nhớ lại những kỷ niệm về mẹ, hai chị em Khánh Vy và Ngọc Như không kiềm được nước mắt.

Vốn dĩ mẹ là người phụ nữ hết lòng vì gia đình, do đó khi có những triệu chứng về căn bệnh thì mẹ cũng không màng. Mãi đến khi thăm khám thì Ngọc Như mới biết hung tin về sức khỏe của mẹ. Nhắc về cú sốc này, 3 cha con không thể giấu nổi cảm xúc với nước mắt lăn dài trên má.

Với hoàn cảnh “gà trống nuôi con”, anh Ngọc Linh luôn nỗ lực lo cho các con thay vợ. Song song đó, Ngọc Như không ngừng tăng ca để phụ giúp gia đình. Tất cả là để cho tương lai của Khánh Vy, một tương lai tươi đẹp hơn khi có được đầy đủ tri thức.

Trước đó, em Bùi Ngọc Khánh Vy là nhân vật tham gia tập 26 chương trình Mái ấm gia đình Việt. Hy vọng, với món quà mà chương trình trao tặng, em và gia đình không phải dùng chậu hứng nước, mái nhà che tạm những lúc trời mưa nữa. Và đúng như MC Quyền Linh có chia sẻ: “Mái tôn mới sẽ không làm ướt tập vở các con, không làm lem đi những dòng chữ mà sẽ làm đẹp hơn số điểm của các con”