Trang chủ / Truyền thông / Tin nội bộ / Tập đoàn Hoa Sen trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Long Thành, Đồng Nai

Tập đoàn Hoa Sen trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Long Thành, Đồng Nai

15/06/2023

Đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, ngày 14/06 vừa qua, chương trình Mái ấm gia đình Việt, với sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen đã dành tặng 40 suất học bổng tại Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 14/06 vừa qua, chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen, đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng tổng cộng 40 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Điều này có ý nghĩa lớn đối với các em nhỏ mồ côi, hỗ trợ các em về mặt vật chất và tinh thần trong hành trình học tập phía trước.

Hơn hai thập kỷ kiên định với triết lý “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định dấu ấn của một thương hiệu gắn kết với cộng đồng thông qua nhiều chương trình tài trợ, từ thiện mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc như: Cặp lá yêu thương, Hát cho ngày mai, Mái ấm gia đình Việt, v.v.

Bài viết liên quan