Trang chủ / Dây Chuyền Sản Xuất

Ống nhựa Hoa Sen “hé lộ” thành công từ chiến lược đổi mới công nghệ

Đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của hãng Battenfeld – Cincinnati (Đức), sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, khẳng định sự vượt trội về công nghệ với những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nâng cao chất lượng sản phẩm bằng công nghệ hiện đại

Chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2008, chỉ sau gần 14 năm phát triển, Ống Nhựa Hoa Sen đã trở thành top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Sản lượng ống nhựa Hoa Sen tăng trưởng đáng kể, đạt mốc 5.000 tấn/ tháng, chất lượng sản phẩm cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ống nhựa Hoa Sen – Khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu Việt

Tiên phong trong công nghệ sản xuất, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn châu Âu. Với hệ thống dây chuyền thiết bị theo công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của hãng Battenfeld – Cincinnati (Đức) –  để đảm bảo các thiết bị có công suất cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín, đi kèm theo đó là hệ thống thiết bị định lượng và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm ống nhựa luôn đồng nhất và 100% đạt chất lượng của Đức, cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài đầu tư về công nghệ, Ống Nhựa Hoa Sen còn chú trọng thiết lập quy trình quản lý chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt. Công Ty CP Nhựa Hoa Sen đã trang bị phòng thí nghiệm đã được chứng nhận Vlat theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada,… như máy đo ngẫu lực lưu biến, máy đo chỉ số chảy, máy đo sức bền vật liệu, máy thử áp suất thủy tĩnh, máy thử va đập,… cho phép kiểm soát tất cả chỉ tiêu chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Để có thể sản xuất được những sản phẩm ống nhựa đạt chất lượng vượt trội như vậy là nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa Hoa Sen được nhập khẩu từ các nguồn uy tín trên thế giới như: Hãng Shintech – USA, Taiyo – Japan, Ả-rập… Cùng với quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu và các phụ gia được cấp tự động vào hệ trộn trung tâm để đảm bảo các mẻ trộn luôn đồng nhất về tỷ lệ nhằm cho ra những sản phẩm ống nhựa với chất lượng vượt trội, chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

Nhờ sự vượt trội về kỹ thuật, ống nhựa Hoa Sen đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước như: ISO 4427-2:2007/TCVN 7305-2:2008, Din 8074:2011-12 & Din 8075:2011-12, AS/NZS 1477:2006, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD, chứng nhận quốc tế về ngành điện – Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 61386-22:2004+A11:2010 quy định các chỉ số an toàn cần có trong ngành điện.

Hiện tại, Công Ty CP Nhựa Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dân dụng đến công trình như: ống nhựa PVC-U, ống nhựa HDPE, ống nhựa PP-R, ống nhựa PP-R chống tia UV, ống nhựa PVC-U luồn dây điện tròn và ống nhựa PVC-U luồn dây điện đàn hồi (ống ruột gà) và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm.