Trang chủ / Khuyến mãi người tiêu dùng / Kết qủa quay số kỳ 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng Ô tô Camry”

Kết qủa quay số kỳ 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng Ô tô Camry”

25/10/2022

Ngày 05/6/2019, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ quay số kì 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry” kỳ khuyến mại từ 01/01/2019 đến 30/4/2019. Tại buổi lễ, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn nhất của 12 giải thưởng dành cho Nhà phân phối và 16 giải thưởng dành cho Đại lý, trong đó hai giải thưởng cao nhất, mỗi giải là 01 chiếc xe ô tô Camry 2.0 đã thuộc về một đại lý tại Gia Lai và một nhà phân phối tại Bến Tre.

Lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry”

Tham dự chương trình có Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành Tập đoàn Hoa Sen; Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Hoa Sen; Ông Lê Đình Hạnh – Thành viên Ban Kiểm toán Nội bộ Tập đoàn Hoa Sen; Bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thưởng và đông đảo quý khách hàng là Nhà phân phối, Đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen trên toàn quốc. Lễ quay số được tổ chức kết nối trực tuyến với sự chứng kiến của khách hàng tại 3 điểm: VPĐD Tập đoàn Hoa Sen, Nhà máy Hoa Sen Hà Nam, Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định.

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành Tập đoàn Hoa Sen tham gia chứng kiến buổi lễ quay số

“Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry” là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen triển khai cho đối tượng Nhà phân phối và Đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen. Chương trình triển khai từ ngày 01/01/2019 và kết thúc vào ngày 31/12/2019 trên toàn quốc, chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng với những giải thưởng cực kì hấp dẫn áp dụng riêng cho từng đối tượng Đại lý và Nhà phân phối.

Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh đại diện Tập đoàn Hoa Sen phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết: “Xác định tiêu chí minh bạch, khách quan và công bằng cho tất cả các khách hàng, kết quả các giải thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên được lựa chọn bằng phần mềm quay số tự động với sự chứng kiến của của các cơ quan hữu quan và khách hàng tham dự chương trình. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật và mong muốn quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen.”

Bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thưởng phát biểu tại chương trình

Chương trình Ống nhựa Hoa Sen có thể xem là chương trình khuyến mại lớn nhất của ngành nhựa triển khai cho tất cả các đối tượng khách hàng tính đến thời điểm hiện tại. Chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry” dành cho đối tượng Nhà phân phối và Đại lý đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tham gia chương trình có tổng cộng 12.659 mã dự thưởng của 99 Nhà phân phối và 123.121 mã dự thưởng của 2.093 Đại lý trên toàn quốc.

Để kiểm tra mã dự thưởng và tính khách quan, minh bạch của phần mềm, BTC đã mời hai vị khách ngẫu nhiên sẽ lên kiểm tra phần mềm quay số ngay tại chương trình.

Bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Cúc Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương tiến hành quay thử nghiệm phần mềm quay số

Chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Camry” có 2 cơ cấu giải thưởng riêng dành cho Nhà phân phối và Đại lý.

Đối với ĐẠI LÝ:

  • 01 giải nhất (01 chiếc xe ô tô Camry 2.0).
  • 05 giải nhì (mỗi giải 01 xe máy Honda Airblade).
  • 10 giải ba (mỗi giải 01 điện thoại IPhone X).

Đối với NHÀ PHÂN PHỐI:

  • 01 giải nhất (01 chiếc xe ô tô Camry 2.0).
  • 01 giải nhì (01 chiếc xe tải Huyndai 3.5 tấn).
  • 10 giải ba (mỗi giải 01 điện thoại IPhone X).

BTC đã mời các khách hàng lên thực hiện quay số bằng việc bốc thăm ngẫu nhiên. Kết thúc quay số, chương trình đã xác định được chủ nhân của 12 giải thưởng dành cho Nhà phân phối và 16 giải thưởng dành cho Đại lý. Kết quả khách hàng trúng thưởng được công bố trên website Tập đoàn Hoa Sen www.hoasengroup.vn, trang Fanpage chính thức của Tập đoàn Hoa Sen https://www.facebook.com/hoasengroup.vn và các phương tiện truyền thông đại chúng. Lễ trao giải kì 1 chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry” sẽ được dự kiến tổ chức vào ngày 05/7/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, trong năm 2019 Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay AirBlade” dành cho người tiêu dùng. Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng may mắn trên cả nước trúng thưởng xe Honda AirBlade, điện thoại I Phone X, thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng 2 chương trình này lên đến 20 tỷ đồng.

 

Bài viết liên quan