Trang chủ / Khuyến mãi người tiêu dùng / Ống nhựa Hoa Sen chi 20 tỷ đồng tri ân khách hàng.

Ống nhựa Hoa Sen chi 20 tỷ đồng tri ân khách hàng.

29/10/2022

Nhiều xe máy Air Blade, điện thoại iPhone X, thẻ cào điện thoại với tổng giá trị đến 20 tỷ đồng được ống nhựa Hoa Sen trao cho khách hàng.

Gia nhập ngành nhựa từ năm 2008, Tập đoàn Hoa Sen hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam với sản lượng hơn 5.000 tấn một tháng.

Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến công trình như ống nhựa uPVC, PP-R 2 lớp chống tia UV, HDPE, uPVC luồn dây điện tròn và ống nhựa uPVC luồn dây điện đàn hồi…

Bên cạnh đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu, hiện nay, các nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống phân phối của Hoa Sen trải dài khắp 3 miền. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp còn tổ chức nhiều chương trình để tri ân khách hàng.

Từ nay đến ngày 31/12, tập đoàn tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay Airblade” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Với mỗi một triệu đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng có cơ hội nhận xe máy Honda Air Blade, điện thoại iPhone X, hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại…

MC Thanh Thảo – đại diện Tập đoàn Hoa Sen trao tặng xe máy Air Blade đầu tiên cho chị Đoàn Thị Cho (Long An).

Sau hơn 2 tháng triển khai, nhiều khách hàng may mắn đã trúng những giải thưởng giá trị từ chương trình. Người may mắn trúng xe máy Honda Air Blade đầu tiên là bà Đoàn Thị Cho ở Long An. “Là khách hàng thường xuyên của Hoa Sen, nhưng tôi khá bất ngờ khi nhận được giải thưởng vì đơn hàng chỉ hơn 2 triệu đồng. Ngay khi được xác nhận trúng thưởng, công ty đã mang phần thưởng đến trao tận nhà”, bà Cho chia sẻ.

Anh Nguyễn Công Dũng (Đồng Nai) là người tiếp theo may mắn trúng thưởng chiếc xe máy Honda Air Blade.

Mua đơn hàng 2,3 triệu đồng ống nhựa Hoa Sen để thay đường ống thoát nước trước nhà, anh Nguyễn Công Dũng (Đồng Nai) bất ngờ trúng xe Air Blade. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng may mắn cũng trúng các giải thưởng giá trị với đơn hàng vài triệu đồng.

Chị Đinh Thị Hợi ở Thái Nguyên, người may mắn tiếp theo sở hữu chiếc điện thoại iPhone X.

Bài viết liên quan