Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / Khổng Tú Quỳnh bật khóc nức nở khi tham gia show thực tế Mái ấm gia đình Việt

Khổng Tú Quỳnh bật khóc nức nở khi tham gia show thực tế Mái ấm gia đình Việt

01/12/2022

Khổng Tú Quỳnh cho biết cô có nhiều cảm xúc khi tham gia show thực tế Mái ấm gia đình Việt và được giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tập 6 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Minh Dự, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Trong chương trình, Khổng Tú Quỳnh hát tặng khán giả ca khúc Nhớ lắm – bản hit từng góp phần làm nên tên tuổi của cô cách đây khoảng 10 năm. Không chỉ thế, Quyền Linh và Minh Dự cũng nhập cuộc, nhảy phụ họa cho nữ ca sĩ, tạo nên khoảnh khắc đáng yêu khiến khán giả thích thú.

Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Khổng Tú Quỳnh khóc nức nở khi chứng kiến những em nhỏ chịu cảnh mồ côi vì Covid-19

Trong Mái ấm gia đình Việt, khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, phải chịu cảnh mồ côi vì Covid-19, Khổng Tú Quỳnh không kìm được xúc động. Cô bật khóc nức nở và cho hay: “Tôi nghĩ đến cảnh các bé còn quá nhỏ mà đã mất đi ba hoặc mẹ thì chắc sẽ thiếu thốn tình yêu thương nhiều lắm. Lúc đó tôi cũng nhớ về ba mẹ của mình. Tự nhiên tôi thấy thương, thấy nhớ và thấy may mắn vì mình vẫn còn đủ ba mẹ”.


Khổng Tú Quỳnh dành tặng khán giả ca khúc “Nhớ lắm” khi tham gia chương trình thực tế

Khổng Tú Quỳnh nói thêm vì tính nhân văn của chương trình nên khi được ban tổ chức ngỏ lời mời, cô tham gia ngay. Giọng ca Tiệm bánh dâu tây trải lòng: “Tôi được khá nhiều thương hiệu về chăm sóc da, làm đẹp muốn hợp tác nên hạn chế tham gia chương trình ngoài nắng. Nhưng khi nhận được lời mời thì dù nắng tới mấy tôi vẫn sẽ góp mặt. Đối với tôi, việc mình có được ngày hôm nay đều nhờ tình yêu thương của khán giả nên tôi phải biết ơn, phải lan tỏa và giúp đỡ người khác”.

Chia sẻ về gia đình của mình, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô rất may mắn khi vẫn còn đầy đủ cả ba mẹ và vẫn nhận được tình yêu của gia đình mỗi ngày. Hiện tại, nữ ca sĩ không sống chung nhà với đấng sinh thành nhưng vẫn thường xuyên ghé thăm.

Nữ ca sĩ hết mình với các thử thách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Cô bộc bạch thêm: “Trước khi đại dịch diễn ra thì Quỳnh đi diễn suốt, ít khi ở nhà. Thậm chí những ngày Tết mọi người được ở bên gia đình còn Quỳnh đi kiếm tiền, đi diễn ở các tỉnh rất xa”. Nữ ca sĩ cho biết có những đợt cô đi diễn gần 2 tháng mới về nhà. Khi đó, nữ khách mời nghĩ đến sự nghiệp và dốc lòng vì khán giả. Song sau đại dịch, giọng ca Lạnh có sự thay đổi trong suy nghĩ của mình

Khổng Tú Quỳnh cho biết Mái ấm gia đình Việt là một chương trình mang lại nhiều cảm xúc mà lâu lắm rồi nữ ca sĩ mới được tham gia. “Ngoài việc góp một phần sức giúp đỡ các gia đình khó khăn giành được tiền thưởng thì chương trình giống như đánh thức cảm xúc bên trong tôi. Những hành động ý nghĩa, những tình cảm mà mọi người dành cho nhau đã làm cho tư duy của tôi thay đổi, trái tim của tôi thổn thức và thấy yêu cuộc sống hơn, yêu những người xung quanh hơn”, Khổng Tú Quỳnh bộc bạch.

Theo Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan