Trang chủ / Truyền thông / Sự kiện / Mái Ấm Gia Đình Việt | Tập 1: Quyền Linh, Quốc Thuận, Kyo York xót xa trước tâm sự đẫm nước mắt của các em nhỏ

Mái Ấm Gia Đình Việt | Tập 1: Quyền Linh, Quốc Thuận, Kyo York xót xa trước tâm sự đẫm nước mắt của các em nhỏ

23/10/2022
Với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt: Nghệ sỹ Quốc Thuận và Ca sỹ Kyo York cùng gia đình của 3 em nhỏ có hoàn cảnh không may mồ côi sau đại dịch sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện xúc động và các phần chơi đầy hồi hộp gay cấn.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh với “CHIẾC ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ” đã làm nên thương hiệu của anh, sẽ quay lại với vai trò người dẫn dắt chương trình.
MÁI ẤM GIA ĐÌNH VIỆT – chương trình dành riêng cho trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid-19. Chương trình mong muốn sẽ là cầu nối giữa các em với đại gia đình người Việt, những mạnh thường quân để các em nhỏ thấy mình không đơn độc trên hành trình phát triển bản thân. Mái Ấm Gia Đình Việt không chỉ lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” mà hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bầu không khí tràn ngập sự yêu thương và sẻ chia. Mỗi tập sẽ có 3 gia đình và 2 khách mời, họ sẽ cùng nhau tham gia những trò chơi vận động. Trải qua 2 vòng thi đấu, đội nào có thời gian thấp nhất sẽ bước vào vòng 3 và cuối cùng là rút tiền thưởng.
  • Mái Ấm Gia Đình Việt được phát sóng lúc 20H30 Thứ 4 hàng tuần trên HTV7
  • Công chiếu lúc 21h Thứ 4 trên YouTube GOLDEN MOON NETWORK bắt đầu từ ngày 05.10.2022
Theo dõi thông tin mới nhất từ chương trình tại:

Bài viết liên quan