Trang chủ / Blog / Nhựa Hoa Sen – Cảnh Báo Hàng Giả, Hàng Nhái

Nhựa Hoa Sen – Cảnh Báo Hàng Giả, Hàng Nhái

24/07/2023

Kính gửi: Quý khách hàng!

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và gây hậu quả khá nghiêm trọng cho cả người tiêu dùng và sự uy tín của các doanh nghiệp nói chung và Nhựa Hoa Sen nói riêng.

Bên cạnh đó, việc xâm phạm sở hữu trí tuệ, bản quyền kiểu dáng công nghiệp và lợi dụng hình ảnh thương hiệu để làm giả các sản phẩm hoặc thương hiệu đã có uy tín trên thị trường là một hiện tượng đáng báo động.

Công ty Cổ Phần Nhựa Hoa Sen
Công ty Cổ Phần Nhựa Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen cũng đang là thương hiệu bị lợi dụng để sản xuất hàng giả, hàng nhái nhằm gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của chúng tôi và gây tổn thất cho quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi xin cảnh báo Quý khách về tình trạng này, và mong rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp Quý khách nhận diện hàng thật và hàng giả, từ đó bảo vệ quyền lợi của chính mình và cũng để bảo toàn uy tín của chúng tôi – Công ty Nhựa Hoa Sen.

NHỰA HOA SEN - CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI
NHỰA HOA SEN – CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

 

Cổng thông tin điện tử chính thức của doanh nghiệp:

Hãy truy cập vào trang chủ chính thức của Ống nhựa Hoa Sen tại: www.nhuahoasen.vn bạn sẽ có thông tin đầy đủ về các sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo rằng bạn chỉ đặt mua sản phẩm từ trang website chính thức Tại: Hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng & nội thất Hoa Sen Home để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Các trang Fanpage: Ống nhựa Hoa Sen, Hệ thống vật liệu Hoa Sen Home

Hệ thống nhận diện thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen:

Logo

Biểu trưng “Hoa Sen” là nhận diện thương hiệu đặc trưng của chúng tôi. Hãy chú ý kiểm tra logo trên sản phẩm và trang web chính thức để đảm bảo tính chính xác và uy tín của sản phẩm bạn đang quan tâm.

Nhận diện thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen
Nhận diện thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen

Catolog, Profile, các ấn phẩm giới thiệu doanh nghiệp

Các ấn phẩm do chúng tôi phát hành, từ catalogue giới thiệu sản phẩm đến các phiếu bảo hành và thanh toán, đều được thiết kế và in ấn với đầy đủ thông tin công ty, đồng nhất và không có sự khác biệt. Khi quý khách hàng có nhu cầu quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của, chúng tôi cam kết cung cấp các ấn phẩm có đầy đủ các thông tin nhận diện thương hiệu để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Kênh Youtube chính thức của Ống Nhựa Hoa Sen

Địa điểm mua Ống nhựa và phụ kiện Hoa Sen Uy tín 

Công ty cp Nhựa Hoa thuộc Tập đoàn Hoa Sen, hiện đang sản xuất và kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm Ống nhựa đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dân dụng đến công trình như: ống nhựa PVC-U, ống nhựa HDPE, ống nhựa PP-R, ống nhựa PP-R chống tia UV, ống nhựa PVC-U luồn dây điện tròn và ống nhựa PVC-U luồn dây điện đàn hồi (ống ruột gà) và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm.

Ống nhựa Hoa Sen
Ống nhựa Hoa Sen

Công ty ống nhựa Hoa Sen hiện sở hữu 3 nhà máy lớn trên lãnh thổ Việt Nam

Nhà máy miền Nam : KCN Phú Mỹ I, TT. Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, tỉnh BRVT.

Nhà máy miền Trung : KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhà máy miền Bắc : Cụm KCN Kiện Khê I, TT Kiện Khê, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Với hơn 150 Nhà phân phối và đại lý lớn phân bố rộng khắp 63 tình thành Việt Nam Hoặc truy cập website: Hoa Sen Home