Trang chủ / Truyền thông / Báo chí / Ống nhựa Hoa Sen – Giải pháp tưới tiết kiệm cho nhà nông

Ống nhựa Hoa Sen – Giải pháp tưới tiết kiệm cho nhà nông

30/07/2023

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng ảnh hưởng rõ rệt lên ngành nông nghiệp, nhiều nhà vườn đã và đang áp dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống tưới tiêu tự động nhằm tăng năng xuất, giảm chi phí. Hiện nay, việc sử dụng Ống nhựa Hoa Sen là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm, nhất là trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nước do hiện tượng el nino trong 2 năm 2023-2024.

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất và kiểm soát theo một quy trình khép kín, cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và thế giới, đạt tiêu chuẩn QCVN 12 của bộ y tế và QCVN 16 với tuổi thọ lên đến 50 năm, chịu được nhiều điều kiện địa hình khí hậu.

Trong xu thế đó việc chọn được sản phẩm ống nhựa tốt cùng hệ thống tưới thông minh chính là giải pháp, tiết kiệm, tăng năng xuất cây trồng và chung tay trong việc bảo vệ môi trường.

Cùng theo dõi một phóng sự ngắn để thấy rõ hiệu quả của việc sử dụng ống nhựa chất lượng cao trong việc ứng dụng dụng ống nhựa vào hệ thống tưới tiêu tự động.

(Dẫn nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRT)

Tham khảo thêm các sản phẩm ống tại Nhựa Hoa Sen: Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home

Bài viết liên quan