Trang chủ / Blog / Ống nhựa PVC-U dùng cho Viễn Thông

Ống nhựa PVC-U dùng cho Viễn Thông

14/01/2024

Ống nhựa PVC-U dùng cho viễn thông Hoa Sen là loại ống sản xuất từ các loại nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) có độ bền cao, chịu được mọi tác động khắc nghiệt từ môi trường. Chúng được dùng chuyên dụng bảo vệ các dây cáp quang, dây viễn thông hạn chế tình trạng bị hư hại, đồng thời giúp ổn định đường truyền cực tốt. Nhờ những ưu điểm nổi trội mà nó ngày càng trở nên ưa chuộng hiện nay.

Các đặc điểm của ống nhựa PVC-U cáp viễn thông ?

Ống nhựa PVC-U cáp viễn thông có các đặc điểm sau:

Chất liệu: Ống được làm từ nhựa PVC-U (Polyvinyl clorua), là loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất, chống thấm nước và không lọt khí.
Kích thước: Ống nhựa PVC-U cáp viễn thông có nhiều kích thước khác nhau, từ 16mm đến 315mm, phù hợp với nhiều loại cáp viễn thông khác nhau.
Màu sắc: Ống nhựa PVC-U cáp viễn thông thường có màu vàng để dễ dàng nhận biết.
Độ bền: Ống nhựa PVC-U cáp viễn thông có độ bền cao, sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật có thể đạt tuổi thọ trên 50 năm.

ong-nhua-pvc-u-hoa-sen-ung-dung-trong-vien-thong
Ống nhựa PVC-U Hoa Sen ứng dụng trong viễn thông

Các đặc điểm trên giúp ống nhựa PVC-U cáp viễn thông có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống cáp viễn thông, đảm bảo an toàn cho đường truyền tín hiệu.

Ưu điểm của ống PVC-U cáp viễn thông?

Độ bền cao: Ống nhựa PVC-U có độ bền cao, chịu được lực nén và va đập tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất, chống thấm nước và không lọt khí.
Dễ thi công: Ống nhựa PVC-U có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt.
Tiết kiệm chi phí: Ống nhựa PVC-U có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.

ong-nhua-pvc-u-vien-thong
Ống nhựa PVC-U Hoa Sen có đạt các được các tiểu chuẩn trong nước và quốc tế

Ống nhựa PVC-U cáp viễn thông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng mạng viễn thông, truyền hình cáp, internet cáp quang. Ống giúp bảo vệ cáp viễn thông khỏi các tác động của môi trường, đảm bảo an toàn cho đường truyền tín hiệu.

Các lưu ý khi mua ống nhựa pvc-u viễn thông

Khi mua ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và được hưởng chính sách bảo hành tốt.

Kiểm tra thông số kỹ thuật: Bạn nên kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi mua, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống cáp viễn thông.

Các thông số kỹ thuật cần kiểm tra:

Chất liệu: Ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông thường được làm từ nhựa PVC-U, có độ bền cao, chịu được lực nén và va đập tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất, chống thấm nước và không lọt khí.
Kích thước: Ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại cáp viễn thông khác nhau. Bạn cần lựa chọn kích thước ống phù hợp với đường kính cáp viễn thông cần luồn.
Màu sắc: Ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông thường có màu vàng để dễ dàng nhận biết.
Độ bền: Ống nhựa PVC-U luồn cáp viễn thông có độ bền cao, sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật có thể đạt tuổi thọ trên 50 năm.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, không bị nứt, vỡ, méo mó. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách nhìn bề ngoài của ống, kiểm tra độ dày thành ống, độ đều màu của ống,…
So sánh giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được sản phẩm có giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng giá cả không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty CP Nhựa Hoa Sen thuộc Tập đoàn Hoa Sen
  • Trụ sở chính: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà máy miền Nam: KCN Phú Mỹ I, TT. Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, tỉnh BRVT.
Nhà máy miền Trung: KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Nhà máy miền Bắc: Cụm KCN Kiện Khê I, TT Kiện Khê, H. Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

  • Website: nhuahoasen.vn
  • Email: cskh.nhuahoasen@hoasengroup.vn
  • Hotline: 0254 3923 888