Trang chủ / Blog / Top 5 các thương hiệu sản xuất Ống nhựa uy tín nhất hiện nay

Top 5 các thương hiệu sản xuất Ống nhựa uy tín nhất hiện nay

13/04/2023

Top 5 Các Thương Hiệu Sản Xuất Ống Nhựa Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ống nhựa HDPE hiện nay đang là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống, không chỉ xuất hiện trong các công trình xây dựng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp và cả ngư nghiệp có quy mô vừa và nhỏ như hộ gia đình đến cấp quốc gia.

Hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất ống nhựa ra đời, mỗi nhà máy sản xuất đều có những điểm mạnh điểm yếu của riêng mình và không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình hãng sản xuất ống nhựa phù hợp cho công trình của mình. Hôm nay, Ống nhựa Hoa Sen sẽ cùng điểm qua top 5 các nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE tốt nhất (cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ) được khách hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua, cùng tham khảo qua nhé!

Các sản phẩm ống nhựa phổ biến
Các sản phẩm ống nhựa phổ biến

Công ty CP Nhựa Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu với hệ thống trộn trung tâm hiện đại nhất Việt Nam và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước, thân thiện với môi trường, đồng thời đáp ứng được các chứng nhận uy tín về chất lượng.

Đặc biệt, Ống Nhựa Hoa Sen là sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

Ngoài những đặc tính ưu việt như: độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn,…ống nhựa cao cấp Hoa Sen còn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống nhựa thông thường khác trên thị trường như:

Luôn chủ động được nguồn nguyên liệu cho giá thành sản phẩm hợp lý

Quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường

Giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ

Đặc biệt có chính sách bảo hành tốt: 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông.

Chính nhờ những đặc điểm nổi bật về chất lượng và dịch vụ, ống nhựa Hoa Sen đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước như: ISO 4422-2:1996 và Trung tâm 2 thuộc Tổng cục bưu chính viễn thông cấp chứng nhận ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 8699:2011.

Dây chuyền sản xuất ống nhựa Hoa Sen

Với kết quả đạt được vừa qua, lãnh đạo HSG khẳng định trong thời gian tới tập đoàn này sẽ tiếp tục đầu tư và hoàn thiện các dự án sản xuất tại miền Bắc, đi kèm với đó là mở rộng thêm thị trường để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Link mua hàng:  https://hoasenhome.vn/ong-nhua-hoa-sen

Công ty CP Nhựa Hoa Sen
Công ty CP Nhựa Hoa Sen

Công ty CP nhựa Bình minh:

Nói về nhựa Bình Mình thì có lẽ sẽ chẳng phải bàn cãi gì nữa, độ bền và mức giá hợp lý chính là những ưu điểm đã giúp tạo nên tên tuổi cho thương hiệu này cũng như giữ được lòng tin của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Nhựa Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn Quốc gia và quốc tế. Trải qua một thời gian dài kể từ ngày đi vào hoạt động, tính đến thời điểm hiện đại, Nhựa Bình Minh đã đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng có thể kể đến như: thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Hạng World Class Giải Thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Ống nhựa Bình Minh là một trong những thương hiệu sản xuất ống nhựa lớn nhất tại Việt Nam gồm các nhóm sản phẩm chiếm doanh số đứng đầu thị trường hiện nay như: uPVC, PPR, HDPE, LDPE và phụ kiện ống nhựa Bình Minh.  Được thành lập từ năm 1977, đến nay Công ty ống Nhựa Bình Minh đã trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực nhựa, ống nước nhựa và phụ kiện ống nhựa tại Việt Nam. Bên cạnh đó Ống Nhựa Bình Minh còn là nhà máy sản xuất ống nước nhựa lớn nhất khu vực phía Nam. Bình Minh sở hữu hệ thống thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và môi trường.

Tính đến năm 2022, Công ty ống nhựa Bình Minh đã có bốn nhà máy tại có tỉnh thành phố lớn là: thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An và tỉnh Hưng Yên. Các sản phẩm của Công ty nhựa Bình Minh đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam như: TCVN 8491:2011, TCVN 6151:1996/ ISO 4422:1990,…

 

Công Ty CP Nhựa Bình Minh
Công Ty CP Nhựa Bình Minh

Link mua hàng: https://www.binhminhplastic.com.vn/

Công ty CP nhựa Tiền Phong

Một khi đã nhắc đến các thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất hiện nay thì quả thật sẽ là sự thiếu xót nếu không nói tới Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong. Nhựa Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên tiền phong được thành lập từ năm 1960, với quy mô ban đầu gồm Phân xưởng cơ khí, Phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và Phân xưởng bóng bàn, đồ chơi, chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ các cháu thiếu niên nhi đồng. Song hành cùng quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Nhựa Tiền Phong đã mạnh dạn đầu tư sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Tiêu biểu như mặt hàng ống nhựa u.PVC, PEHD, PPR dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp… đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu quốc dân. Các sản phẩm gồm: ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE. Nhà máy sản xuất tại Thành phố Hải Phòng.

Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Á. Hiện nay, nhà máy đã thành công sản xuất ống nhựa có đường kính 2000mm lớn nhất Đông Nam Á.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu ống nhựa và phụ tùng nối ống nhựa tiền phong, đã đóng góp lợi ích cho không chỉ người tiêu dùng Việt Nam.

Mà còn vươn tay phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng quốc tế.

Công Ty CP Nhựa Tiền Phong
Công Ty CP Nhựa Tiền Phong

Link mua hàng:  https://nhuatienphong.vn/

Công ty CP Nhựa Dekko

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà với thương hiệu ống nhựa Dekko chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước đã chính thức nhận quyết định về việc cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 do Trung tâm chứng nhận (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học – công nghệ) công bố dành cho các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO. Đây được coi là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của ống nhựa Dekko trên thị trường. Bởi các dòng sản phẩm đã được bộ khoa học – công nghệ chứng nhận là hàng chất lượng, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO đề ra.

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO của công ty Phúc Hà gồm: Ống nhựa PPR, Ống nhựa HDPE, Ống nhựa u.PVC,… Giấy chứng nhận này sẽ có hiệu lực trong vòng 3 năm tính từ ngày 04/04/2016 đến ngày  14/09/2018 .

Với những kết quả đạt được, Phúc Hà với thương hiệu DEKKO sẽ tiếp tục thực hiện, duy trì, cải tiến và phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 thông qua việc thường xuyên xem xét hệ thống, phát huy trách nhiệm và tăng cường công tác quản lý, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong hệ thống các công trình cao cấp, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa Việt Nam phát triển.

Thương hiệu ống nhựa Dekko là thương hiệu độc quyền của công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển thì đến nay, Thương hiệu DEKKO đã được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành nước.

Toàn bộ sản phẩm ống nhựa Dekko đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn nguồn nước khi sử dụng. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những bước phát triển lớn của mình. DEKKO ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn DEKKO
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn DEKKO

Tham khảo thông tin webiste tại : dekko.com.vn/vi