Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / Gia đình 6 mẹ con được MC Quyền Linh tặng tiền xây nhà vệ sinh

Gia đình 6 mẹ con được MC Quyền Linh tặng tiền xây nhà vệ sinh

17/08/2023

Trong tập 45 chương trình “Mái ấm gia đình Việt” vừa được phát sóng, MC Quyền Linh đã không khỏi xúc động trước hoàn cảnh của một người mẹ nuôi 5 người con mà trong gia đình không có nổi một nhà vệ sinh.

Đó là câu chuyện của em Đinh Thị Lương sinh năm 2010, hiện sống mẹ và 4 chị em ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Bố em mất cách đây 2 năm vì ung thư dạ dày. Sáu mẹ con Lương đang sống trong một ngôi nhà được cất tạm bợ trên đất của người chú.

Không có nhà vệ sinh riêng nên gia đình phải đi nhờ nhà hàng xóm vô cùng bất tiện. Thu nhập chính của gia đình hiện phụ thuộc vào lương công nhân may của mẹ là 4,5 triệu đồng/tháng. Thấy mẹ vất vả, chị gái của Lương phải vừa học vừa phụ bán quán ăn để kiếm thêm đỡ đần cho mẹ. Mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng các chị em Lương rất lạc quan, chăm chỉ học tập và đạt thành tích tốt.

Khi nghe em Đinh Thị Lương nói ban đêm dù mắc vệ sinh vẫn phải cố nhịn để không làm phiền hàng xóm, MC Quyền Linh đã quyết định tặng gia đình kinh phí xây nhà vệ sinh, không để gia đình em phải bất tiện trong sinh hoạt.

Tham khảo thêm các sản phẩm ống tại Nhựa Hoa Sen: Hệ thống Siêu thị VLXD & Nội thất Hoa Sen Home

Bài viết liên quan