Trang chủ / Truyền thông / Tài trợ / “Mái ấm gia đình Việt” về với Vĩnh Phúc đồng hành cùng trẻ mồ côi

“Mái ấm gia đình Việt” về với Vĩnh Phúc đồng hành cùng trẻ mồ côi

27/11/2023

Trong hai ngày 26 và 27/11/2023 tại Công viên 29/12, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ diễn ra chương trình truyền hình thực tế “Mái ấm gia đình Việt”. Chương trình được do Công ty Golden Moon phối hợp Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh thực hiện, với sự đồng hành tài trợ của Hệ thống Siêu thị Vật liệu Xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

“Mái ấm gia đình Việt” là chuyến xe nhân văn tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện đã giúp đỡ cho hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, làng trẻ em SOS… do Tập đoàn Hoa Sen tổ chức thường niên hơn 10 năm qua. Nối tiếp dự án thiện nguyện cùng tên, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” phiên bản truyền hình thực tế đã ra đời, ban đầu hướng đến những gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, sau mở rộng ra để hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

hinh-1-768x384
Lần đầu tiên “hành trình mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng” của Mái ấm gia đình Việt ra đến Bắc Bộ

Với mong muốn tiếp tục đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và các gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19. Ekip thực hiện chương trình “Mái ấm gia đình Việt” sẽ tiếp tục dừng chân tại tỉnh Vĩnh Phúc để thực hiện hành trình lan tỏa yêu thương mang sứ mệnh viết tiếp ước mơ đến trường cho trẻ mồ côi.

hinh-2-768x512
Vượt qua những thử thách trong chương trình, các em và gia đình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cuộc sống bớt vất vả hơn.

Mỗi tập của chương trình sẽ có 3 gia đình và 2 khách mời, họ sẽ cùng nhau tham gia những trò chơi vận động. Trải qua 2 vòng thi đấu, đội nào có thời gian thấp nhất sẽ bước vào vòng 3 và cuối cùng là rút tiền thưởng. Gia đình có tổng thời gian hoàn thành qua hai vòng thấp nhất sẽ được bước vào vòng rút logo.

hinh-3-768x768
Mái ấm gia đình Việt tiếp nối hành trình nâng bước đến trường cho trẻ mồ côi

Sau hơn 1 năm phát sóng, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” ghi dấu ấn với 63 chương trình đã sản xuất, đi qua 17 tỉnh thành, đã giúp đỡ được cho 189 gia đình cùng hàng trăm trẻ em mồ côi, tổng số tiền đã trao đi lên đến 6 tỷ 165 triệu đồng.

Ekip “Mái ấm gia đình Việt” sẽ tiếp tục đến với Vĩnh Phúc vào 02 ngày 26 – 27/11/2023 tại Công viên 29/12, số 44 Lê Xoay, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để kết nối, mang yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Yên Bái.

MAGDV - hinh - 4
MC Quyền Linh cùng 8 nghệ sĩ khách mời sẽ cùng đến góp mặt trong hai ngày ghi tại Vĩnh Phúc

Mời quý vị cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em nhỏ mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Công viên 29/12, số 44 Lê Xoay, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc từ 07 giờ đến 17 giờ trong 02 ngày 26 và 27/11/2023.

Theo Thời Báo Ngân Hàng

Bài viết liên quan